บริการทำวีซ่าเชงเก้น (Schengen Visa)

บริการทำวีซ่าเชงเก้น ทำวีซ่ายุโรป ราคา 2,500 บาท เบอร์ติดต่อ 099-2136150

รับทำวีซ่าเชงเก้น Schengen Visa หรือวีซ่ากลุ่มประเทศยุโรป วีซ่าเชงเก้นคือวีซ่าที่ทำให้ท่านสามารถเดินทางเข้าได้หลากหลายประเทศในประเทศยุโรป ทั้งหมด 27 ประเทศ ได้แก่ ออสเตรีย (Austria) เบลเยี่ยม (Belgium), โครเอเชีย (Croatia), เช็ก (Czech Republic), เดนมาร์ก (Denmark), เอสโตเนีย (Estonia), ฟินแลนด์ (Finland), ฝรั่งเศส (France), เยอรมัน (Germany), กรีซ (Greece), ฮังการี (Hungary), ไอซ์แลนด์ (Iceland), อิตาลี (Italy), ลัตเวีย (Latvia), ลิกเตนสไตน์ (Liechtenstein), ลิทัวเนีย (Lithuania), ลักเซมเบิร์ก (Luxembourg), มอลตา (Malta), เนเธอร์แลนด์ (Netherlands), นอร์เวย์ (Norway), โปแลนด์ (Poland), โปรตุเกส (Portugal), สโลวาเกีย (Slovakia), สโลวีเนีย (Slovenia), สเปน (Spain), สวีเดน (Sweden), และสวิตเซอร์แลนด์ (Switzerland)

การทำวีซ่าเชงเก้น Schengen Visa ทำให้การเดินทางในประเทศแถบยุโรปสะดวกมากยิ่งขึ้น ด้วยการขอวีซ่าประเภทต่าง ๆ เช่น วีซ่าท่องเที่ยว วีซ่าธุรกิจ วีซ่านักเรียน วีซ่าเยี่ยมญาติ และวีซ่าประเภทอื่น ๆ

ทางมูฟออน วีซ่า บริการรับทำวีซ่าเชงเก้นและให้คำปรึกษา มีเจ้าหน้าที่คอยช่วยเหลือทุกขั้นตอนการขอวีซ่าเชงเก้น ไม่ว่าจะเป็นการเตรียมเอกสาร ตรวจเช็กความถูกต้องและเรียบร้อย การแปลหนังสือและจดหมายรับรองต่าง ๆ เพื่อการขอวีซ่า พร้อมทั้งมีเจ้าหน้าที่ช่วยกรอกข้อมูลในแบบฟอร์มการขอวีซ่าเชงเก้น ช่วยอำนวยความสะดวกในทุกขั้นตอนในการขอวีซ่าเชงเก้น

ด้วยบริการอย่างมืออาชีพ ทำให้ท่านมั่นใจได้เลยว่า การเดินทางท่องเที่ยว ทำธุรกิจ เยี่ยมญาติ หรือเพื่อจุดประสงค์อื่น ในกลุ่มประเทศแถบยุโรป หรือกลุ่มประเทศเชงเก้น จะราบรื่นและสะดวกสบายแน่นอน บริการ รับทำวีซ่าเชงเก้น ต้องเรา มูฟออน วีซ่า

ติดต่อทำวีซ่าด่วน

บริการรับทำวีซ่าเชงเก้น

เอกสารที่ต้องใช้ในการทำวีซ่าเชงเก้น

  • สำคัญ!! รูปถ่ายที่นำส่งให้สถานทูตเพื่อทำวีซ่าเชงเก้น จะต้องมีขนาดกว้าง 3.5 ซม. สูง 4.5 ซม. พร้อมกับสัดส่วนขนาดใบหน้าบนรูป ห้ามมากกว่า หรือน้อยกว่า 3.2-3.6 ซม. หากไม่ตรงตามเงื่อนไขจะต้องทำการถ่ายรูปใหม่กับร้านที่สถานทูตกำหนด

  • ปัจจุบันการทำวีซ่าเชงเก้นขยายระยะเวลาการอนุมัติวีซ่าสูงสุดเป็น 5 ปี แบบ Multiple สามารถเข้าออก ได้หลายครั้ง ในแต่ละครั้งสามารถอยู่ได้ไม่เกิน 90 วัน และค่าธรรมเนียมในการขอวีซ่าเชงเก้น EUR 80 อย่างไรก็ตามระยะเวลาที่ท่านจะได้อนุมัติวีซ่าต้องขึ้นอยู่กับสถานทูต ว่าท่านมีประวัติการเดินทางดี การงาน การเงินมั่นคงมากแค่ไหน

  • ผู้ที่ถือวีซ่าเชงเก้น สามารถเดินทางไปยัง รัฐโมนาโก รัฐอันดอร์รา สาธารณรัฐซานมาริโน นครรัฐวาติกัน ได้โดยไม่ต้องผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมืองหรือศุลกากร

  • หนังสือเดินทางราชการ ถ้าเดินทาง เข้าประเทศในกลุ่มเชงเก้น ประเทศ ฝรั่งเศส/สเปน ให้ยื่นขอตรวจลงตราวีซ่า ประเทศ ฝรั่งเศส/สเปน เป็นหลัก

  • หนังสือเดินทางทูต และหนังสือเดินทางราชการ กรณีเดินทางเข้าประเทศในกลุ่มเชงเก้น ประเทศกรีซ (Greece) ไอซ์แลนด์ (Iceland) ลัตเวีย (Latvia) ลิทัวเนีย (Lithuania) โปรตุเกส (Portugal) ต้องขอตรวจลงตราวีซ่า

  • หนังสือเดินทางธรรมดา กรณีเดินทางเข้าประเทศอื่น ๆ ในกลุ่มเชงเก้น ต้องยื่นขอตรวจลงตราวีซ่าเชงเก้น

  • บางประเทศที่ไม่ได้อยู่ในกลุ่มเชงเก้น (Schengen Area Countries) แต่เราสามารถใช้วีซ่าเชงเก้น (Schengen Visa) แบบ เข้าออกได้หลายครั้ง (double entry or multiple entry) และยังไม่หมดอายุ เข้าได้ ได้แก่ แอลเบเนีย (Albania) แอนติกาและบาร์บูดา (Antigua and Barbuda) บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา (Bosnia and Herzegovina) บัลแกเรีย (Bulgaria) โคลอมเบีย (Colombia) ไซปรัส (Republic of Cyprus) โคโซโว (Kosovo) มาซีโดเนีย (Republic of North Macedonia) เม็กซิโก (Mexico) มอนเตเนโกร (Montenegro) โรมาเนีย (Romania) และ เซอร์เบีย (Serbia)
รูปประเทศในแถบยุโรป ประเทศที่ใช้วีซ่าเชงเก้น

คำแนะนำเพิ่มเติมในการทำวีซ่าเชงเก้น

  • ยื่นขอวีซ่าเชงเก้นกับสถานทูตประเทศที่ต้องการไปธุระเป็นหลัก กรณีได้รับหนังสือเชิญ หรือเอกสารที่สามารถยืนยันวัตถุประสงค์การเดินทางได้
  • ยื่นขอวีซ่าเชงเก้นกับสถานทูตที่ท่านพำนักอยู่นานที่สุด กรณีเดินทางเข้าหลายประเทศ แต่ใช้เวลาท่องเที่ยวแต่ละประเทศไม่เท่ากัน
  • ยื่นขอวีซ่าเชงเก้นกับสถานทูตประเทศแรกที่เดินทางเข้า กรณีเดินทางเข้าหลายประเทศและใช้เวลาในการท่องเที่ยวเท่ากัน

ทำวีซ่าเชงเก้นกับเราดีอย่างไร

มูฟออน วีซ่า ผู้ช่วยจัดการเรื่องวีซ่าที่ยุ่งยาก ให้ง่ายขึ้น เพราะบริษัทของเรารับทำวีซ่าเชงเก้น มากว่า 15 ปี ดูแลโดยเจ้าหน้ามีประสบการณ์ และเชี่ยวชาญสามารถแนะนำได้ทุกขั้นตอนเกี่ยวกับยื่นวีซ่าเชงเก้น ซึ่งสะดวกสบาย หมดกังวลเรื่องการจัดการเอกสาร จองคิวสถานทูต แปลเอกสารต่าง ๆ และเรายังให้คำปรึกษา แนะนำวิธีการเตรียมตัวสัมภาษณ์และแสดงตัวที่สถานทูตให้ออกมาดีที่สุด หากท่านกำลังมองหาบริษัทที่ รับทำวีซ่าเชงเก้น ทุกประเทศ ติดต่อ Move-On Visa ได้ตลอดเวลา เรายินดีบริการอย่างเต็มที่เพื่อให้ท่านมีความสุขกับการเดินทางที่วางแผนเอาไว้